รถเข็ญของฉัน
 
-
+
เอาออก
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
    ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ
Orders in your market are limited to ฿ per month. If you have questions, please refer to our Global Customer Program Terms & Conditions.

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

เอาออก
-
+
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
  ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ
Orders in your market are limited to ฿ per month. If you have questions, please refer to our Global Customer Program Terms & Conditions.

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

 

มรดกของไลฟ์เวนเทจ

การทำสิ่งที่แตกต่าง

ที่ ไลฟ์เวนเทจ เราเชื่อมั่นในการให้กลับคืนและการทำสิ่งที่แตกต่างในโลกที่ไม่เพียงแค่หลังจากที่เราบรรลุเป้าหมายของเรา แต่หมายถึงตลอดระยะเวลาทั้งหมด
เราได้มอบกลับคืนในช่วงงานกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทของเราผ่านหลากหลายวิธีการ รวมทั้งการบริการชุมชน, การรวบรวมเพื่อบริจาคและการสร้างความตระหนักถึงพื้นฐานของความต้องการ

ผ่านทางมรดกของไลฟ์เวนเทจ, เครือข่ายของพนักงานบริษัทของเรา, ผู้จำหน่ายและผู้บริโภคที่เสียสละเวลา, เงินและเงินบริจาคการกุศลอื่นๆเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับผู้ที่ต้องการโดยการร่วมกับองค์กรทั่วโลกที่ให้บริการและการสนับสนุนเด็ก ครอบครัว และชุมชน

บางครั้งผู้คนคิดว่า “เมื่อฉันได้รับการเชิดชูที่ยิ่งใหญ่, เงินเดือนหรือโบนัส เมื่อนั้นฉันจะช่วยบางคน” แต่เราสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ตลอดเวลาเพื่อช่วยและรับใช้ผู้อื่น และทำให้โลกเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มากขึ้น - มาร์ค ชินซาโต้

ผู้มีส่วนร่วม

นี่คือรายชื่อองค์กรสำหรับผู้มีส่วนร่วมในมรดกของเรา

 • • ในความร่วมมือกับเครือข่ายของผู้จำหน่ายอิสระของ ไลฟ์เวนเทจ ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิโรคมาลาเรีย (AMF) สำหรับการซื้อมุ้ง 24,200 ชุด ที่จะนำไปสู่การพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนกว่า 45,000 คนในประเทศแอฟริกาใต้สะฮารา ที่ต่อสู้กับโรคมาลาเรียผ่านการกระจายโครงการการมุ้งกันยุงของมูลนิธิโรคมาลาเรีย

 • • ไลฟ์เวนเทจ บริจาคเงินที่จะนำไปสู่การพัฒนาสุขภาพ, การศึกษา และคุณภาพของชีวิตสำหรับเด็กกว่า 3,700,000 คนในแคว้นพิหาร ประเทศอินเดีย ผ่านโรงเรียนการปลูกถ่ายพยาติของโลกตามความคิดริเริ่มจากหนอนพยาธิ สอดคล้องกับรายงาน ว่ากว่า 600 ล้านคนของเด็กวัยเรียนในประเทศที่ยากจนที่สุดในโลกมีความเสี่ยงต่อการติดโรคและการแพร่กระจายเชื้อโรคจากหนอนพยาธิที่สามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพและการพัฒนาของพวกเขาและการถูกจำกัดการเข้าร่วมชั้นเรียนของพวกเขา โครงการถ่ายพยาธิโลก
  เป็นโครงการระดับโลกที่ไม่แสวงหากำไรจากนวัตกรรม การดำเนินงานแก้ไขปัญหาเพื่อความยากจน
  การประสานงานกันกว่า 50 รัฐบาล, งานทางด้านเทคนิคและความร่วมมือในการระดมทุนเพื่อถ่ายพยาธิให้เด็กๆ ทั่วโลก

 • • ไลฟ์เวนเทจ ร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระบริจาคเงินให้กับผู้คนเพื่อเป็นการบรรเทาความโหยหิวระดับนานาชาติ เป็นมูลค่าเท่ากับ 200,000 มื้ออาหาร เพื่อมอบอาหารให้เด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสในเฮติและกัวเตมาลา เพื่อเป็นการบรรเทาความโหยหิวระดับนานาชาติ เป็นองค์กรที่ไม่ได้แสวงหาผลกำไร มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโฮคลาโฮมาซิตี้ รัฐโฮคลาโฮมา ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และทำงานเพื่อให้เด็กๆได้ใช้ประโยชน์จากพื้นดินในการปลูกอาหารในแหล่งท้องถิ่นในประเทศและภูมิภาคที่พวกเขาทำได้

 • • ไลฟ์เวนเทจ บริจาคเงินเพื่อสร้างบ่อน้ำในแอฟริกาตะวันออก ซึ่งสามารถมีน้ำสะอาดให้สำหรับผู้ชาย, ผู้หญิงและเด็กประมาณ 100,000 คนในการร่วมกับ โครงการวันน้ำโลกแห่งชีวิต ที่จัดตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนในแอฟริกาตะวันออกได้ใช้ประโยชน์จากน้ำสะอาดจากการสร้างบ่อน้ำ

 • • ไลฟ์เวนเทจ ระดมเงินทุนสำหรับเพื่อต่อสู้กับการค้ามนุษย์และการเป็นทาสของเด็กๆทั่วโลก พันธกิจของ บริษัทคือการ "การหยุด" การเป็นแม่ม่าย, ลูกกำพร้า, การถูกทอดทิ้ง, การถูกขายและเสี่ยงที่มักถูกบังคับให้ไปใช้แรงงาน, การค้าประเวณีหรือการรับราชการทหาร

 • • ไลฟ์เวนเทจ ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ American Red Cross Japan earthquake and Pacific tsunami พยายามบรรเทาและมอบเงินเพิ่มเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสึนามิแปซิฟิก 2011 นอกเหนือจากเงินบริจาคที่เพิ่มขึ้นจากคนในครอบครัวผู้จำหน่ายของเรา บริษัทไลฟ์เวนเทจ ยังสมทบเงินบริจาคจำนวนเดียวกับยอดบริจาคดังกล่าวด้วย

 • • ไลฟ์เวนเทจ จัดทำตุ๊กตาสำหรับเด็กที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเด็กเล็กในเมืองซอลเล็คซิตี้ รัฐยูท่าห์ ตุ๊กตานี้ใช้ในการช่วยให้เด็กๆเข้าใจวิธีการทางการแพทย์ที่พวกเขาจะได้รับการ ยกตัวอย่างเช่น
  เด็กๆสามารถระบายสีบนตัวตุ๊กตา ที่ถูกสมมุติใหเป็นการรักษาของพวกเขา และเห็นว่ายาที่ฉีดเข้าไปจะมี
  ผลอย่างไร เด็กๆสามารถนำตุ๊กตานั้นกลับบ้านได้ไปเมื่อพวกเขาออกจากโรงพยาบาล

 • • ไลฟ์เวนเทจ บริจาคเงิน หนังสือและสิ่งของอื่นๆ ให้กับสมาชิกที่เกี่ยวข้องกับมูลนิธิทหารผ่านศึก และโครงการทหารที่ได้รับบาดเจ็บของมูลนิธิทหารผ่านศึก รากฐานโครงการที่ไม่ได้แสวงหากำไรที่ได้รับเกียรติ ช่วยเหลือสมาชิกผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง, อำนวยการโครงการและให้บริการด้วยการสนับสนุน,
  ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์, จัดการและให้บริการด้านครอบครัว, ให้คำปรึกษาและการช่วยเหลือการสร้างอาชีพในกลุ่มแรงงานพลเรือน

 • • ไลฟ์เวนเทจ ร่วมมือกับโครงการปัจจัยสี่พื้นฐานให้กับ เมืองแนชวิลล์และการกุศลที่รัฐเท็นเนสซี่ ที่รวบรวมรองเท้าจากโกดังบริษัทรองเท้าและตู้เสื้อผ้าของผู้คนทั่วไปและได้แจกจ่ายรองเท้าเหล่านั้นให้กับผู้คนที่ต้องกาในกว่า 130 ประเทศทั่วโลกโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ, ศาสนา, ชนชั้นหรือเกณฑ์อื่นๆ ถึงวันนี้ Soles 4 Souls ได้มอบรองเท้าคู่ใหม่ออกไปมากกว่า 18 ล้านคู่

 • • ไลฟ์เวนเทจ ร่วมมือกับ สตรีท แองเจิ้ล องค์กรที่ส่งมอบกระเป๋าเป้ที่บรรจุอุปกรณ์ดำรงชีพและสิ่งจำเป็นอื่นๆ (เช่น ผ้าห่ม, ถุงนอน, หมวกคลุมศรีษะ, น้ำ, อาหารที่ไม่เน่าเสียง่าย อาหารแห้ง, เสื้อผ้า, ครีมกันแดด,
  ผ้าขนหนู, ซองจดหมาย, แสตมป์, บัตรโทรศัพท์ และของใช้ส่วนตัว/เครื่องใช้ในห้องน้ำ) สำหรับวัยคนไร้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ซานดิเอโก

 • • ไลฟ์เวนเทจ ให้ความร่วมมือกับ ซิสเตอร์ โฮบ องค์กรที่ช่วยให้ผู้คนรอดชีวิตจากมะเร็ง ก่อตั้งขึ้นโดยหญิงผู้รอดชีวิตจากมะเร็งเต้านมและที่ดำเนินการโดยน้องสาวของเธอ ซิสเตอร์ โฮบ สนับสนุนให้มีความหวังขึ้นมาใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้รอดชีวิตจากมะเร็งที่จะสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์การโรคมะเร็งของพวกเขาที่ได้รับการดูแลที่สะดวกสบายและสภาพแวดล้อมที่ดี การได้รับความร่วมมือในการสำรวจบันทึกเกี่ยวกับโรคมะเร็ง เรื่องราวของผู้ป่วยจากการวินิจฉัยเบื้องต้นผ่านความสำเร็จของการรักษา, ผลกระทบของโรคมะเร็งต่อพวกเขาในแง่มุมต่างๆของชีวิตและความสัมพันธ์ และวิธีรวบรวมผลในด้านบวกของประสบการณ์โรคมะเร็งในชีวิตของพวกเขา

 • • ไลฟ์เวนเทจ ได้ร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับ องค์กร เคอ ดัสชเนซ์ ในการจัดตั้งและพยายามดำเนินการสนับสนุนในแต่ละปีเพื่อประโยชน์ขององค์กร เคอ ดัสชเนซ์ ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นโดยพ่อแม่ผู้มีบุตรชายคนเดียวที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคกล้ามเนื้อลีบดูเชน (DMD) ในปี 2002 วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง คือ การรักษาโรคกล้ามเนื้อลีบดูเชน และพวกเขาจะทุ่มเทเพื่อช่วยให้องค์กร ออกจากการเป็นองค์กรธุรกิจ" ในระยะเวลา 10 ปีเมื่อพวกเขาได้แก้ไขปัญหาของโรคกล้ามเนื้อลีบดูเชน และได้เก็บรักษาบันทึกเรื่องราวของเด็ชายผู้ป่วยเป็นโรคดูเชนนี้ไว้

 • • ไลฟ์เวนเทจ ได้ขายอมยิ้มที่ทำโดยเด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งและครอบครัวของพวกเขา เพื่อหาเงินบริจาคให้กับ มูลนิธิริบบื้นทองคำ ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเด็กที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง โดยมีการจัดส่งอาหารให้ในแคลิฟอร์เนีย, อาริโซน่า, ยูท่าห์, โคโลราโด้ และฟอริด้า

 • • ไลฟ์เวนเทจให้ความร่วมมือกับธนาคารอาหารในเมืองต่างๆต่อไปนี้ในการประสานงานในการจัดส่งอาหารให้สำหรับผู้ที่ต้องการ: เมืองซานดิเอโก รัฐแคริฟอร์เนีย, เมืองวอลนัทครีก รัฐแคลิฟอร์เนีย , เมืองฟินิกซ์
  รัฐอาริโซน่า, เมืองซอลเล็คซิตี้ รัฐยูทาห์, เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด้ และเมืองฟอร์ท ลัวเดอร์ดาเล
  รัฐฟลอริด้า

เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
ช็อปปิ้งต่อไป

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์เวนเทจ จำหน่ายผ่านทางเครือข่ายนักธุรกิจอิสระของเราเท่านั้น สอบถามนักธุรกิจอิสระของคุณสำหรับลิงค์แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้

เลือกตลาด